與企業攜手達到國際水準
提升國家品牌地位

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

CÁC DOANH NGHIỆP NGÀNH
NÔNG NGHIỆP

1.

DN nuôi trồng và chế biến rau củ quả

 

2.

DN nuôi trồng và chế biến gạo, ngũ cốc và các loại hạt

 

3.

DN nuôi trồng và chế biến chè

 

4.

DN thương mại sản phẩm nông nghiệp

 

5.

DN xuất nhập khẩu nông sản

 

6.

DN trồng và phân phối hoa

 

QUY TRÌNH CHUNG

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của KNA

quy trình chứng nhận

HÀNH TRÌNH CỦA DOANH NGHIỆP

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của KNA

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

MỞ RỘNG QUY MÔ

HƯỚNG ĐẾN XUẤT KHẨU

  • Rất nhiều người có có mong muốn thành lập một công ty của riêng mình nhưng để thành lập được một doanh nghiệp, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác nhau.

  • KNA CERT xin chia sẻ đến các Quý Doanh Nghiệp về những Quy trình Thành lập Doanh nghiệp. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho Doanh Nghiệp có được cái nhìn tổng thể về các bước để giúp bạn thành lập doanh nghiệp thành công.

Xem thêm...
Meeting
  • Sau khi thành lập công ty thì bước tiếp theo doanh nghiệp cần xây dựng nhà xưởng. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế nhà xưởng đạt chuẩn theo đúng quy định của pháp luật
  • KNA CERT xin chia sẻ đến các Quý Doanh Nghiệp về những Quy trình Xây dựng nhà xưởng. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho Doanh Nghiệp có được cái nhìn tổng thể về các bước để giúp bạn xây dựng nhà xưởng thành công.

Xem thêm...
Meeting
  • Để doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài và tạo ra lợi nhuận thì doanh nghiệp cần chú trọng tới việc quản lý trong quá trình đi vào hoạt động. 

  • KNA CERT xin chia sẻ đến các Quý Doanh Nghiệp về những Lưu ý khi Doanh Nghiệp đi vào hoạt động sản xuất. Những Quy Định và những tiêu chuẩn nên áp dụng.

Xem thêm...
Meeting
  • Khi doanh nghiệp đã phát triển tới một mức độ ổn định nhất định, nhiều chủ doanh nghiệp sẽ nghĩ tới việc mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng quyết định này không phải là vấn đề đơn giản, cần phải có sự xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo thành công.
  • KNA CERT xin chia sẻ đến các Quý Doanh Nghiệp về những Lưu ý khi Doanh Nghiệp mở rộng quy mô hoạt động sản xuất. Những Quy Định và những tiêu chuẩn nên áp dụng.

Xem thêm...
Meeting
  • Xuất khẩu hàng hóa mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tạo dựng danh tiếng. 
  • KNA CERT xin chia sẻ đến các Quý Doanh Nghiệp về những Quy trình xuất khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp. Những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho Doanh Nghiệp có được cái nhìn tổng thể về Xu hướng, Kế hoạch phát triển Doanh Nghiệp để hướng đến Xuất Khẩu thành công
Xem thêm...
Meeting

TIÊU CHUẨN CHO NGÀNH

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của KNA

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU THEO NGÀNH

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU THEO NGÀNH

協會-合作夥伴

客戶的滿意就是KNA的成功

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
下載價目表