與企業攜手達到國際水準
提升國家品牌地位

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Website của KNA CERT - Nơi kết nối giao thương cho các doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số, khả năng cung cấp và truy cập thông tin nhanh chóng đã mở ra cơ hội cho các cá nhân và tổ chức kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Với sứ mệnh "Cùng doanh nghiệp vươn tầm Quốc tế / Nâng vị thế thương hiệu Quốc gia" và mong muốn có thể hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong khả năng của mình, Website của KNA CERT chính thức ra mắt chuyên mục "Kết nối giao thương". 

Không chỉ là nơi giới thiệu các dịch vụ Đào tạo - Chứng nhận Tiêu chuẩn / Công cụ cải tiến của Tổ chức, KNA còn hy vọng Website của mình có thể trở thành một nền tảng chất lượng, cung cấp thông tin đa chiều cho mọi ngành nghề, lĩnh vực. Chuyên mục "Kết nối giao thương" được xây dựng đóng vai trò như cầu nối giúp các tổ chức và doanh nghiệp có thể tương tác và liên kết với nhau, xa hơn nữa là có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

Doanh nghiệp chỉ cần để lại thông tin liên hệ và mô tả sản phẩm/dịch vụ mà họ muốn bán hoặc cần mua, cùng với các yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng cần đáp ứng, KNA CERT sẽ hỗ trợ kết nối những doanh nghiệp phù hợp với nhau.

Nhờ vào mạng lưới Khách Hàng rộng rãi, hoạt động đa dạng trong các ngành nghề, lĩnh vực, KNA CERT sẽ phát hiện sự phù hợp giữa các đối tác tiềm năng và kết nối họ với nhau. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc tìm kiếm nhà cung cấp và đối tác.

Mục tiêu của KNA CERT không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp mà còn hướng đến việc góp phần xây dựng một nền kinh tế bền vững. Bằng cách tạo ra cơ hội cho sự hợp tác và liên kết thông qua chuyên mục "Kết nối giao thương", KNA CERT hy vọng có thể thúc đẩy sự phát triển của cả cộng đồng doanh nghiệp. Hợp tác và giao thương giữa các doanh nghiệp không chỉ mở ra cơ hội thương mại mà còn là cách cộng đồng chung tay xây dựng một nền kinh tế mạnh mẽ và bền vững.

Hãy cùng chung tay hướng đến một tương lai đầy triển vọng và phát triển cho doanh nghiệp Việt Nam thông qua chuyên mục "Kết nối giao thương" của KNA CERT.
 

Nếu bạn là người mua hàngĐăng ký ngay

-

Nếu bạn là nhà cung cấp Đăng ký ngay

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
下載價目表