與企業攜手達到國際水準
提升國家品牌地位

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi – KNA CERT

KNA CERT cung cấp Dịch vụ Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi theo quy định hiện hành mới nhất năm 2023 cho tất cả các doanh nghiệp, không phân biệt quy mô.

Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi

Quy định về cửa sổ và cửa đi

Cửa đi là một cấu trúc chuyển động được sử dụng để mở hay đóng 1 lối vào. Cửa thường đi lại xoay quanh 1 trục (trụ hay cột) và có một bản lề để chỉnh sửa vị trí hoặc có cấu trúc trượt hoặc xoay.

Cửa sổ là bộ phận trên tường, cánh cửa, hoặc mái của một tòa nhà, hoặc trên vách của phương tiện giao thông, chủ yếu để thông khí hoặc thông quang đưa ánh sáng và không khí ngoài trời vào không gian bên trong. Cửa sổ là bộ phận trên tường, hoặc mái của một công trình xây dựng. Cửa sổ thường có mặt kính hoặc các vật liệu trong suốt khác bít lại và cố định bằng khung được làm từ gỗ, nhôm, nhựa, thép hoặc những vật liệu khác, ngăn cách không gian nội thất với môi trường bên ngoài để các yếu tố thời tiết như gió, tuyết, mưa... không ảnh hưởng đến bên trong. Cửa sổ được thiết kế để có thể mở ra theo nhiều hướng (với những cánh cửa tựa như những cánh cửa ra vào thu nhỏ) hoặc cố định, không thể đóng mở được như những ô cửa sổ kính màu.

Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi là gì?

Chứng nhận hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi là hoạt động đánh giá và cấp giấy chứng nhận xác nhận sự phù hợp của sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi với các Tiêu chuẩn Quốc gia tương ứng.

Hợp chuẩn cửa sổ là gì ?

Hợp chuẩn cửa sổ là gì ?

Tư vấn từ chuyên gia

Lợi ích khi làm chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi

Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong ngành công nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính khi bạn quyết định làm chứng nhận hợp chuẩn cho sản phẩm này:

 • Sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi có chất lượng đáng tin cậy: Giấy chứng nhận Hợp chuẩn là bằng chứng đáng tin cậy về chất lượng của sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi. Điều này có thể tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của bạn.
 • Tuân thủ quy định của Pháp luật: Làm chứng nhận này đồng nghĩa với việc bạn đã tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn ngành về sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi. Điều này giúp tránh rủi ro pháp lý và tuân thủ các yêu cầu của cơ quan quản lý.
 • Cạnh tranh tốt hơn: Chứng nhận hợp chuẩn có thể tạo ra sự cạnh tranh tốt hơn cho sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi của bạn trên thị trường. Khách hàng thường ưa chuộng những hàng hóa có chứng nhận bởi vì chúng thể hiện sự đảm bảo về chất lượng.
 • Mở rộng thị trường: Chứng nhận hợp chuẩn có thể giúp bạn mở rộng thị trường và tiếp cận các dự án xây dựng lớn hơn, bao gồm cả các dự án chính phủ và tư nhân.
 • Tăng giá trị thương hiệu: Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi có thể tạo thêm giá trị cho thương hiệu của bạn. Nó có thể giúp tạo ra một hình ảnh tích cực về sự cam kết của bạn đối với chất lượng sản phẩm.

Việc hợp chuẩn cửa sổ giúp doanh nghiệp tăng khả năng mở rộng thi trường

Việc hợp chuẩn cửa sổ giúp doanh nghiệp tăng khả năng mở rộng thi trường

Các tiêu chuẩn để Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi

Cửa sổ, Cửa đi được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào vật liệu chế tạo. Mỗi loại Cửa sổ, Cửa đi khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn riêng biệt quy định cụ thể về yêu cầu kỹ thuật. Dưới đây là một số tiêu chuẩn phổ biến.

1. Cửa sổ và cửa đi bằng khung nhựa cứng U-PVC (TCVN 7451:2004)

→ Tiêu chuẩn Quốc gia "TCVN 7451:2004 về Cửa sổ và cửa đi bằng khung nhựa cứng U-PVC - Qui định kỹ thuật” đặt ra các quy định và yêu cầu kỹ thuật để Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ và cửa đi bằng khung nhựa cứng U-PVC.

2. Thanh định hình (Profile) Poly (Vinyl -clorua) không hóa dẻo (PVC-U) dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi (BS EN 12608:2016)

→ Tiêu chuẩn Anh Quốc "BS EN 12608:2016 - "BS EN 12608:2016 về Thanh định hình (Profile) Poly (Vinyl -clorua) không hóa dẻo (PVC-U) dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi - Phân loại, yêu cầu và phương pháp thử" gồm các phần sau:

 • BS EN 12608-1:2016+A1:2020, Phần 1: Phân loại, yêu cầu và phương pháp thử Profile PVC-U không phủ có bề mặt sáng màu
 • BS EN 12608-2:2023, Phần 2: Profile PVC-U được phủ bằng lá kim loại được liên kết bằng chất kết dính

Đặt ra các quy định và yêu cầu kỹ thuật để Chứng nhận Hợp chuẩn Thanh định hình (Profile) Poly (Vinyl -clorua) không hóa dẻo (PVC-U) dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi.

3. Sản phẩm tấm hợp kim nhôm dạng Profile dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi (TCVN 12513-1,2,3,4,5,6,7:2018; TCVN 5839:1994; TCVN 5910:1995)

→ Tiêu chuẩn Quốc gia “"TCVN 12513:2018 về Nhôm và hợp kim nhôm gia công áp lực - Que/thanh, ống và sản phẩm định hình ép đùn" gồm các phần sau:

 • TCVN 12513-1:2018 (ISO 6362-1:2012), Phần 1: Điều kiện kỹ thuật cho kiểm tra và cung cấp
 • TCVN 12513-2:2018 (ISO 6362-2:2014), Phần 2: Cơ tính
 • TCVN 12513-3:2018 (ISO 6362-3:2012), Phần 3: Thanh hình chữ nhật ép đùn - Dung sai hình dạng và kích thước
 • TCVN 12513-4:2018 (ISO 6362-4:2012), Phần 4: Sản phẩm định hình - Dung sai hình dạng và kích thước
 • TCVN 12513-5:2018 (ISO 6362-5:2012), Phần 5: Thanh tròn, vuông và hình sáu cạnh - Dung sai hình dạng và kích thước
 • TCVN 12513-6:2018 (ISO 6362-6:2012), Phần 6: Ống tròn, vuông, hình chữ nhật và hình sáu cạnh - Dung sai hình dạng và kích thước
 • TCVN 12513-7:2018 (ISO 6362-7:2014), Phần 7: Thành phần hóa học

→ Tiêu chuẩn Quốc gia "TCVN 5839:1994 về Nhôm và hợp kim nhôm - Thanh, thỏi, ống và profin - Tính chất cơ lý"

→ Tiêu chuẩn Quốc gia "TCVN 5910:1995 (ISO 209-1/1989) về Nhôm và hợp kim nhôm gia công áp lực - Thành phần hoá học và dạng sản phẩm - Phần 1: Thành phần hoá học"

Các tiêu chuẩn trên đặt ra các quy định và yêu cầu kỹ thuật để Chứng nhận Hợp chuẩn Sản phẩm tấm hợp kim nhôm dạng Profile dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi.

Có rất nhiều mẫu mã cửa sổ và các tiêu chí khác nhau đê thực hiện đánh giá hợp chuẩn cửa sổ

Có rất nhiều mẫu mã cửa sổ và các tiêu chí khác nhau đê thực hiện đánh giá hợp chuẩn cửa sổ

4. Sản phẩm, hàng hóa cửa sổ, cửa đi         (TCVN 9366-1:2012; TCVN 9366-2:2012; ASTM E331; ASTM E330)

→ Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 9366-1:2012 về Cửa đi, Cửa sổ - Phần 1: Cửa gỗ"

→ Tiêu chuẩn Hoa Kỳ “ASTM E331 về Phương pháp kiểm tra tiêu chuẩn về khả năng thấm nước của cửa sổ bên ngoài, cửa sổ trần, cửa ra vào và tường rèm bằng chênh lệch áp suất không khí tĩnh đồng nhất”

→ Tiêu chuẩn Hoa Kỳ “ASTM E330 về Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn cho hiệu suất kết cấu của cửa sổ bên ngoài, cửa ra vào, cửa sổ trần và tường rèm bằng chênh lệch áp suất không khí tĩnh đồng nhất”

Ba tiêu chuẩn trên đặt ra các quy định và yêu cầu kỹ thuật để Chứng nhận Hợp chuẩn Sản phẩm, hàng hóa cửa sổ, cửa đi.

5. Khả năng chịu lửa của các bộ phận công trình không chịu lực và chịu lực: Tường; vách ngăn; dầm; cột; cửa đi; cửa sổ (TCVN 2622:1995)

→ Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 2622:1995 về Phòng cháy, chống cháy cho nhà và công trình - Yêu cầu thiết kế” đặt ra các quy định và yêu cầu kỹ thuật để Chứng nhận Hợp chuẩn khả năng chịu lửa của các bộ phận công trình không chịu lực và chịu lực: Tường; vách ngăn; dầm; cột; cửa đi; cửa sổ.

<

Đăng ký ngay

Quy trình chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi

 

Dich vụ chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi của KNA CERT

Giấy chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi mới nhất

Giấy chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi là bằng chứng để doanh nghiệp chứng minh sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi của mình đã được đánh giá, xác nhận là đáp ứng được các chỉ tiêu kỹ thuật mà tiêu chuẩn tương ứng quy định.

Năng lực của KNA CERT

KNA CERT được Bộ Xây dựng cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận hợp chuẩn theo quy định của pháp luật Việt Nam cho 185 sản phẩm vật liệu xây dựng, trong đó có Cửa sổ, Cửa đi.

Chứng nhận năng lực của KNA CERT

Chứng nhận năng lực của KNA CERT

Liên hệ KNA CERT để tìm hiểu dịch vụ chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi

Với tư cách là một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, cùng phương châm: “Cùng Doanh Nghiệp vươn tầm Quốc Tế - Nâng vị thế Thương Hiệu Quốc Gia”, KNA tự hào đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp sở hữu các chứng chỉ hợp lệ, trong đó có Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi.

KNA CERT sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Chứng nhận Hợp chuẩn có trên 10 năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho Quý Khách Hàng. Đó không chỉ là chìa khóa thành công của Chúng Tôi mà còn là cơ sở uy tín để Khách Hàng tin tưởng lựa chọn.

 • 99% Khách Hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ
 • 95% Khách Hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ
 • Cấp hàng nghìn chứng chỉ mỗi năm

KNA CERT cam kết về chất lượng dịch vụ:

 • Quy trình làm việc Khoa học – Chuyên nghiệp
 • Thủ tục tinh giản – Đảm bảo tiến độ
 • Báo phí trọn gói từ A đến Z – Không phát sinh chi phí
 • Hỗ trợ 24/7 – Tận tâm – Trách Nhiệm
 • Chính sách hậu mãi siêu tốt – Kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hãy liên hệ với KNA CERT ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết về Dịch vụ Chứng nhận Hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi và nhận báo giá ưu đãi mới nhất năm 2023

Nhận ngay khóa học tiêu chuẩnMIỄN PHÍ
1
Bước 1: Lựa chọn tiêu chuẩn phù hợp

Có nhiều tiêu chuẩn quy định về yêu cầu kỹ thuật trong chứng nhận hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi. Doanh nghiệp cần xác định xem sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi của mình cần tuân thủ theo Tiêu chuẩn nào, từ đó lựa chọn Tiêu chuẩn phù hợp.


2
Bước 2: Tìm hiểu và áp dụng Tiêu chuẩn đã chọn

Sau khi chọn xong Tiêu chuẩn, hãy tìm hiểu nội dung và yêu cầu của tiêu chuẩn đã chọn. Nó sẽ bao gồm tất cả các yêu cầu mà hoạt động và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được đánh giá. Kế đó cần triển khai đảm bảo sự tuân thủ theo các yêu cầu của tiêu chuẩn.


3
Bước 3: Lựa chọn Tổ chức chứng nhận & Đăng ký chứng nhận

Doanh nghiệp phải đảm bảo chọn được Tổ chức đánh giá được phê duyệt để thực hiện đánh giá theo tiêu chuẩn mà bạn đã lựa chọn. Sau đó tiến hành khai báo thông tin theo yêu cầu của Tổ chức chứng nhận để đăng ký chứng nhận.


4
Bước 4: Chuẩn bị đánh giá

Doanh nghiệp ký kết hợp đồng xác nhận việc đồng ý chứng nhận với Tổ chức chứng nhận và chuẩn bị cho đánh giá chính thức.


5
Bước 5: Đánh giá quá trình sản xuất

Tổ chức chứng nhận tiến hành đánh giá kỹ thuật, máy móc, con người,… tham gia vào quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm Cửa sổ, Cửa đi.


6
Bước 6: Thử nghiệm mẫu điển hình

Đem mẫu Cửa sổ, Cửa đi của Doanh Nghiệp thử nghiệm tại Phòng VI- LAS được Công nhận. Việc lấy mẫu và chuẩn bị mẫu tuân theo tiêu chuẩn đã chọn.


7
Bước 7: Cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi

Sau khi chắc chắn rằng doanh nghiệp đã đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chuẩn, Tổ chức chứng nhận sẽ cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi cho doanh nghiệp. Chứng nhận có hiệu lực 03 (ba) năm.


8
Bước 8: Đánh giá duy trì chứng nhận

Doanh Nghiệp phải trải qua 02 (hai) cuộc đánh giá giám sát trong 03 (ba) năm để duy trì hiệu lực của chứng chỉ hợp chuẩn Cửa sổ, Cửa đi.


9
Bước 9: Tái đánh giá chứng nhận

Sau khi chứng chỉ hợp chuẩn hết hiệu lực, Doanh Nghiệp phải tiến hành tái đánh giá chứng nhận. Cuộc tái đánh giá diễn ra tương tự như lần đánh giá đầu tiên.


KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
下載價目表