與企業攜手達到國際水準
提升國家品牌地位

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Hội thảo TNXH trong doanh nghiệp tại Hà Nội

Ngày 27 tháng 6 năm 2019, sự kiện “Hội thảo kỹ thuật về Thực hành Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp” đã diễn ra tại Khách Sạn Fortuna, tọa lạc số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. KNA CERT là đơn vị tổ chức Hội thảo. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều Doanh nghiệp và thành công rực rỡ.

Thông tin hội thảo

Với tâm điểm xoay quanh các khó khăn và phương án tháo gỡ trong thực hành trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp Việt, Hội thảo là cơ hội cho để doanh nghiệp tiêu biểu chia sẻ kiến thức, thông tin và kinh nghiệm thực tiễn của mình trong thực hành trách nhiệm xã hội. Từ đó, các doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực cạnh tranh của mình và đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển xã hội.

Mục tiêu chính của hội thảo là cung cấp cho doanh nghiệp trong khu vực kiến thức chung trách nhiệm xã hội và hướng dẫn cách thực hành trách nhiệm xã hội. Quá trình trao đổi, thảo luận dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và việc giải quyết các vấn đề xã hội, bao gồm hai khía cạnh cốt lõi là lao động và môi trường. Đồng thời, đây cũng là nơi các doanh nghiệp có thể trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia trong ngành và các cơ quan liên quan.

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công

Hội thảo diễn ra vô cùng thành công

Mở đầu chương trình, ông Phạm Minh Luân - Giám đốc KNA CERT đã phát biểu khai mạc Hội thảo. Tiếp đó, các chuyên gia của KNA CERT đã lần lượt trình bày về việc áp dụng trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp đang dần trở thành xu hướng Quốc tế. Lợi ích của việc chủ động triển khai thực hành trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp cũng được các chuyên gia và doanh nghiệp nhìn nhận rõ ràng trong Hội thảo.

Phần tiếp theo của Hội thảo tập trung vào các yêu cầu kỹ thuật khi thực hành trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp. Tại đây, các chuyên gia đã chia sẻ kiến thức và giải đáp những khó khăn trong quá trình tuân thủ các yêu cầu trách nhiệm xã hội. Nhờ sự trao đổi và hướng dẫn của chuyên gia đến từ KNA CERT, các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về những quy định kỹ thuật và áp dụng chúng một cách hiệu quả trong hoạt động của mình.

Nội dung về hướng dẫn chuẩn bị phương án tài chính cho quá trình thực hành trách nhiệm xã hội tại doanh nghiệp cũng được Chuyên gia của KNA chi sẻ nhiệt tình tại Hội thảo. Thông tin này giúp các doanh nghiệp có thể đánh giá và cân nhắc về chi phí để chuẩn bị áp dụng các tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội vào hoạt động kinh doanh của mình một cách phù hợp.

Hội thảo đã hoàn thành vai trò của một diễn đàn quan trọng, là nơi cho các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng và áp dụng những tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội trong môi trường kinh doanh của họ. Thông qua những câu trả lời, giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia của KNA, các doanh nghiệp tham gia tại Hội thảo đã có cơ hội thảo luận và tìm kiếm giải pháp cho những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình thực hành trách nhiệm xã hội.

“Hội thảo kỹ thuật về Thực hành Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp” do KNA tổ chức tạo nên một không gian đầy cảm hứng và khuyến khích sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và ý tưởng thực hành trách nhiệm xã hội. Tham dự Hội thảo, các doanh nghiệp đã được trang bị những công cụ và thông tin quan trọng để tăng cường khả năng cạnh tranh, đồng thời đóng góp tích cực vào phát triển xã hội.

Nhân ngay tư vấnMIỄN PHÍ

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia hội thảo và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình. Đóng góp ý kiến và sự ủng hộ của quý vị là những điều quan trọng để chúng tôi có thể tổ chức những sự kiện tương lai tốt đẹp và thành công hơn nữa. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng một môi trường kinh doanh có trách nhiệm và bền vững cho sự phát triển của xã hội và môi trường.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

🌎 Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

🔔 Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

💻 Website: https://isokna.com.vn/

Điện thoại: 0968.038.122

📬 Email: salesmanager@knacert.com

 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
下載價目表