與企業攜手達到國際水準
提升國家品牌地位

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 17025:2017 cho Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Hà Nội

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Hà Nội lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 17025:2017 cho cán bộ công nhân viên. 

THÔNG TIN CHUNG 

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Hà Nội  
 • Địa chỉ: N8, LK01 ngõ 24, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội 
 • Ngành nghề hoạt động: Môi trường - Hóa chất, Xây dựng 
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 17025:2017 

KNA CERT ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ ISO 17025 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Hà Nội là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật môi trường. Các dịch vụ của Công ty bao gồm: thi công, quản lý, giám sát các công trình hạ tầng, cơ sở hạ tầng đô thị, thoát nước xử lý nước thải, cung cấp dịch vụ hoàn thiện công trình và cung cấp vật tư, thiết bị xây dựng.  

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 17025:2017 (Hệ thống quản lý chất lượng cho phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn) cho cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Hà Nội. Tổ chức đào tạo và áp dụng ISO 17025 mang lại nhiều lợi ích cho Công ty, bao gồm: 

 • Nâng cao uy tín và độ tin cậy của Công ty: ISO 17025 là một tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được công nhận và thừa nhận cho phòng thí nghiệm. Áp dụng ISO 17025 giúp Công ty cải thiện năng lực kỹ thuật, quản lý và hoạt động của các dịch vụ liên quan tới thí nghiệm trong công ty, đồng thời đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và pháp lý của các kết quả phân tích, thử nghiệm, đo lường và kiểm tra được thực hiện bởi công ty. Điều này giúp nâng cao uy tín và độ tin cậy của công ty trước khách hàng, đối tác và cơ quan quản lý. 
 • Đáp ứng yêu cầu thị trường và đối tác: Nhiều dự án xây dựng và kỹ thuật môi trường yêu cầu các bên liên quan tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm cả ISO 17025. Áp dụng tiêu chuẩn này giúp Công ty đáp ứng yêu cầu của thị trường và đối tác, đặc biệt là trong các lĩnh vực như kiểm định, xử lý nước thải, xử lý rác thải, và các công trình hạ tầng đô thị, tăng cường khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường. 
 • Tăng cường hiệu quả hoạt động và giảm rủi ro: ISO 17025 đặt ra yêu cầu nghiêm ngặt về quản lý chất lượng, quản lý kỹ thuật và quản lý hoạt động. Việc áp dụng tiêu chuẩn này giúp Công ty cải thiện hiệu quả hoạt động, tối ưu hóa quy trình công việc, giảm bớt sai sót và rủi ro trong quá trình thực hiện các dự án, đồng thời đảm bảo sự tuân thủ đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật. 
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh: ISO 17025 là một tiêu chuẩn quốc tế được công nhận, đồng nghĩa với việc Công ty đã đã áp dụng một hệ thống chất lượng cao. Điều này có thể giúp Công ty nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, thu hút khách hàng và dự án mới, cũng như duy trì và mở rộng thị phần. 
 • Tăng cường quản lý năng lực và nguồn lực: ISO 17025 đặt yêu cầu cao về quản lý năng lực của các phòng thí nghiệm, bao gồm cả quản lý nhân lực, tài nguyên vật chất, thiết bị, phương pháp thử nghiệm và quản lý dữ liệu. Việc áp dụng tiêu chuẩn này giúp Công ty cải thiện quản lý năng lực và nguồn lực của công ty, đồng thời tối ưu hóa sử dụng các nguồn lực, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả hoạt động. 
 • Tăng cường hợp tác quốc tế: ISO 17025 là một tiêu chuẩn quốc tế, việc áp dụng tiêu chuẩn này giúp HAMICO tiếp cận các cơ hội hợp tác quốc tế với các tổ chức, công ty và đối tác nước ngoài. Điều này có thể mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế của công ty, nâng cao khả năng tham gia vào các dự án quốc tế, cũng như học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác quốc tế. 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây: 

Tư vấn từ chuyên gia
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM 
 • Website: https://knacert.com.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification 
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 093.2211.786 
 • Điện thoại: 093.2211.786 / 090.4444.679 
 • Email: salesmanager@knacert.com 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
下載價目表