與企業攜手達到國際水準
提升國家品牌地位

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận GRS – Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (Năm 2023)

KNA CERT cung cấp dịch vụ chứng nhận GRS về Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (Global Recycled Standard) theo quy định hiện hành mới nhất năm 2023 cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong chuỗi cung ứng sản phẩm Tái chế.

CHỨNG NHẬN GRS LÀ GÌ?

Chứng nhận GRS (GRS certification) là hoạt động kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ do tổ chức chứng nhận GRS có thẩm quyền (CBs) thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp về khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo nguyên tắc môi trường, yêu cầu xã hội, hàm lượng hóa chất và yêu cầu ghi nhãn của doanh nghiệp hoạt động trong chuỗi cung ứng sản phẩm Tái chế.

Chứng nhận GRS là gì

Chứng chỉ GRS hay Giấy chứng nhận GRS (GRS certificate) được cấp sau khi Doanh nghiệp chứng minh được sự tuân thủ với các yêu cầu của GRS.

ĐỐI TƯỢNG CỦA CHỨNG NHẬN GRS

GRS là Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu của Textile Exchange. Tiêu chuẩn GRS áp dụng cho tất cả những công ty sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm tái chế, áp dụng cho các công đoạn chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các sản phẩm được sản xuất với thành phần tối thiểu 20% vật liệu tái chế.

Dưới đây là một số đối tượng cụ thể:

 • Nhà sản xuất và chế biến: Các công ty và nhà máy chế biến vật liệu tái chế như sợi tái chế, vải tái chế, nhựa tái chế, giấy tái chế và các vật liệu khác có thể áp dụng tiêu chuẩn GRS để xác nhận rằng quy trình sản xuất và xử lý của họ tuân thủ các yêu cầu về tái chế và bền vững.
 • Các thương hiệu thời trang và nhà bán lẻ: Các thương hiệu thời trang và doanh nghiệp bán lẻ có thể áp dụng tiêu chuẩn GRS để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ sử dụng các vật liệu tái chế hoặc có thành phần tái chế. Việc áp dụng GRS giúp khẳng định cam kết của họ đối với sự bền vững và tái chế trong chuỗi cung ứng của mình.
 • Nhà sản xuất và nhà cung cấp vật liệu đóng gói: Các doanh nghiệp sản xuất vật liệu đóng gói như giấy, bao bì nhựa và nhôm có thể áp dụng tiêu chuẩn GRS để xác nhận rằng vật liệu tái chế được sử dụng trong sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu về tái chế và bền vững.
 • ….
Tư vấn từ chuyên gia

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU CHỨNG CHỈ GRS LÀ GÌ?

Lợi ích với Doanh nghiệp

Việc sở hữu giấy chứng nhận GRS giúp các Doanh nghiệp:

 • Ứng dụng mô hình sản xuất giảm tiêu thụ tài nguyên
 • Tiết kiệm nguyên liệu thô, nước và năng lượng trong quá trình sản xuất
 • Tiết kiệm chi phí hoạt động
 • Gia tăng lợi nhuận kinh doanh

GRS giúp gia tăng lợi nhuận kinh doanh

GRS giúp gia tăng lợi nhuận kinh doanh

 • Xác nhận và truyền đạt các tuyên bố về tính bền vững của sản phẩm
 • Sở hữu hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
 • Đảm bảo thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch
 • Được sử dụng nhãn dán GRS trên sản phẩm
 • Có được sự tín nhiệm của Khách hàng và Đối tác
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh
 • Thuận lợi xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài
 • Nắm bắt nhiều cơ hội phát triển mới

Lợi ích với Khách hàng

Sử dụng dịch vụ và lựa chọn sản phẩm của những công ty có chứng nhận GRS tức là Khách hàng đang:

 • Khuyến khích sử dụng nguyên vật liệu tái chế trong sản phẩm
 • Đẩy mạnh tiêu dùng bền vững
 • Thúc đấy các hoạt động sản xuất có trách nhiệm
 • Ủng hộ các doanh nghiệp có ý thức tuân thủ Trách nhiệm xã hội
 • Hạn chế tác hại của sản xuất tới con người và môi trường
 • Đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của nhân loại

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN GRS

 

KNA CERT CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHỨNG NHẬN GRS UY TÍN

Chứng chỉ GRS mới nhất năm 2023

"Chứng chỉ GRS" hay "Giấy chứng nhận GRS" (GRS certificate) được coi như bằng chứng chứng minh doanh nghiệp đã tuân thủ các yêu cầu về Chuỗi hành trình sản phẩm Tái chế đạt yêu cầu của tiêu chuẩn GRS.

Giấy chứng nhận GRS chia thành 2 loại:

 • Giấy chứng nhận phạm vi hoạt động (SC - Scope Certificate): Chứng chỉ phạm vi SC được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng tất cả các tiêu chí để được phép sản xuất hàng hóa GRS.

Mẫu chứng chỉ SC của tiêu chuẩn GRS

Mẫu chứng chỉ SC của tiêu chuẩn GRS

 • Giấy chứng nhận giao dịch (TC - Transaction Certificates): Chứng chỉ giao dịch TC được cấp cho (các) lô hàng hóa đáp ứng tất cả các tiêu chí của sản phẩm GRS, bao gồm TC đơn và TC nhiều lô hàng

Mẫu chứng chỉ TC của tiêu chuẩn GRS

Mẫu chứng chỉ TC của tiêu chuẩn GRS

Dịch vụ hỗ trợ Chứng nhận GRS của KNA

Từ khi thành lập tới nay, KNA CERT đã xây dựng được danh tiếng và uy tín với tư cách là một đối tác đáng tin cậy trong việc hỗ trợ các cơ sở sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng các yêu cầu trách nhiệm xã hội, môi trường và an toàn lao động cao nhất. Dịch vụ hỗ trợ Chứng nhận GRS của Chúng Tôi được thiết kế nhằm giúp doanh nghiệp đạt được những thành tựu xuất sắc trong các khía cạnh:

 • Xác định và giảm thiểu rủi ro: Với đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm, KNA CERT hỗ trợ doanh nghiệp xác định và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn trong chuỗi cung ứng sản phẩm Tái chế, từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng.
 • Cải thiện quy trình tái chế: KNA CERT đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình tái chế, giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, từ đó tạo ra hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường.
 • Xây dựng chuỗi cung ứng bền vững: KNA cam kết hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững, tôn trọng quyền của người lao động, bảo vệ môi trường và góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.
 • Tuân thủ tiêu chuẩn GRS: KNA CERT giúp doanh nghiệp giải đáp mọi khó khăn, tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình tuân thủ tiêu chuẩn GRS, giúp doanh nghiệp hoàn thành chứng nhận GRS và được cấp chứng chỉ GRS có giá trị Quốc tế và hiệu lực Toàn cầu.
Đăng ký ngay

Khách Hàng sử dụng dịch vụ Chứng nhận GRS của KNA

KNA CERT đã hỗ trợ cấp hàng nghìn chứng chỉ GRS cho các doanh nghiệp hoạt động trong chuỗi cung ứng sản phẩm Tái chế. Dưới đây là một số Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của Chúng Tôi:

Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam

Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam

Công ty TNHH MTV Maxbond

Công ty TNHH MTV Maxbond

Công ty TNHH Nhãn mác và Bao bì Maxim Việt Nam

Công ty TNHH Nhãn mác và Bao bì Maxim Việt Nam

Công ty TNHH Avery Dennison Vietnam

Công ty TNHH Avery Dennison Vietnam

Công ty cổ phần TCE VINA DENIM

Công ty cổ phần TCE VINA DENIM

Liên hệ KNA CERT để tìm hiểu dịch vụ cấp chứng chỉ GRS

Với tư cách là một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, cùng phương châm: “Cùng Doanh Nghiệp vươn tầm Quốc Tế - Nâng vị thế Thương Hiệu Quốc Gia”, KNA tự hào đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp sở hữu các chứng chỉ hợp lệ, trong đó có chứng nhận GRS.

KNA CERT sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực hướng dẫn triển khai các tiêu chuẩn Tái chế có trên 10 năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho Quý Khách Hàng. Đó không chỉ là chìa khóa thành công của Chúng Tôi mà còn là căn cứ uy tín để Khách Hàng tin tưởng lựa chọn.

 • 99% Khách Hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ
 • 95% Khách Hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ
 • Cấp hàng nghìn chứng chỉ mỗi năm

KNA CERT cam kết về chất lượng dịch vụ:

 • Quy trình làm việc Khoa học – Chuyên nghiệp
 • Thủ tục tinh giản – Đảm bảo tiến độ
 • Báo phí trọn gói từ A đến Z – Không phát sinh chi phí
 • Hỗ trợ 24/7 – Tận tâm – Trách Nhiệm
 • Chính sách hậu mãi siêu tốt – Kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

☑️ Công nhận Quốc tế

🎖️Tư vấn Miễn phí

☑️ Thương hiệu Toàn cầu

🎖️+ 10.000 Khách Hàng hài lòng

☑️ Dịch vụ chuyên nghiệp

☎ 0968.038.122

Hãy liên hệ với dịch vụ chứng nhận KNA ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ chứng nhận GRS và nhận báo giá ưu đãi mới nhất năm 2023

Nhận ngay khóa học tiêu chuẩnMIỄN PHÍ
1
Bước 1: Đăng ký chứng nhận GRS

Doanh nghiệp khai báo các thông tin theo yêu cầu của Tổ chức Chứng nhận GRS để đăng ký chứng nhận.


2
Bước 2: Chuẩn bị chứng nhận

Doanh nghiệp ký kết hợp đồng xác nhận việc đồng ý đánh giá với tổ chức chứng nhận GRS và chuẩn bị cho đánh giá chính thức


3
Bước 3: Đánh giá chính thức

Tổ chức chứng nhận GRS tiến hành đánh giá thực tế tại cơ sở, trong đó tiến hành các cuộc phỏng vấn và xem xét hiện trường, cơ sở vật chất của doanh nghiệp.


4
Bước 4: Thẩm xét hồ sơ, tài liệu, quy trình GRS

Tổ chức đánh giá thẩm xét hồ sơ, tài liệu, quy trình liên quan tới việc áp dụng Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu GRS của doanh nghiệp.


5
Bước 5: Hành động khắc phục

Doanh nghiệp phải tiến hành hành động khắc phục trong thời gian quy định và báo cáo lại cho Tổ chức chứng nhận GRS để sửa chữa những điểm chưa tuân thủ (nếu có).


6
Bước 6: Cấp chứng chỉ GRS

Tổ chức chứng nhận cấp chứng chỉ GRS có hiệu lực 01 (một) năm cho doanh nghiệp sau khi kiểm tra chắc chắn rằng doanh nghiệp đã hoàn thành các hành động khắc phục theo yêu cầu (nếu có)


7
Bước 7: Tái chứng nhận

Doanh nghiệp tái đánh giá chứng nhận GRS sau khi chứng chỉ hết hiệu lực, quy trình tái đánh giá tương tự như các bước trên.


KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
下載價目表